[Video] Những chiêu lừa hài hước for ngày Cá tháng Tư

OctaFX Broker No Swap, Top 1 Malaysia, Indonesia
IQ Option Top 1 binary option, Give $10,000 demo account
Vultr VPS Start $2.50/month. Give $100 today
Nord VPN Get 70% off

Ngày Cá tháng Tư là ngày mà mọi người có thể thoải mái nói đùa, chơi khăm nhau mà không lo bị đối phương giận. Có không ít cú lừa ngoạn mục, cực kỳ hài hước khiến đối phương tin sái cổ, nhưng cũng không ít trò đùa khiến người bị lừa 'dở khóc dở cười'.

  • Publisher:
  • Version:
  • Size:
  • Views: 1
  • Downloads: 1
  • Date published:
  • Date update:
Download

Ngày Cá tháng Tư (1/4) là ngày mà mọi người có thể thoải mái nói đùa, chơi khăm nhau mà không lo bị đối phương giận. Có không ít cú lừa ngoạn mục, cực kỳ hài hước khiến đối phương tin sái cổ, nhưng cũng không ít trò đùa khiến người bị lừa "dở khóc dở cười".

Chung quy lại thì ai cũng muốn trong ngày hội vui vẻ này đem lại được thật nhiều tiếng cười sảng khoái tới cho mọi người, mời bạn tham khảo đoạn video dưới đây để chứng kiến những trò lừa ngày Cá tháng tư Cực kỳ độc đáo:

Không chỉ dừng lại ở đó, khi xem đoạn video hài hước cho ngày Cá tháng Tư tiếp theo cũng khiến bạn "cười ra nước mắt":

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những chiêu lừa ngày Cá tháng Tư được cho là dễ thành công nhất hoặc có thể gửi tặng bạn bè của mình ảnh chế ngày Cá tháng Tư để mang lại tiếng cười sảng khoái để xua đi những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Chúc bạn ngày nói dối vui vẻ!

CCleaner ajoutant au menu contextuel de la Corbeille

CCleaner est un grand nombre de personnes de confiance par la capacité nettoie et optimise les systèmes les plus efficaces disponibles aujourd'hui. l'intégration Ccleaner dans le menu clic-droit poubelle vous aidera à nettoyer facilement et rapidement le système que jamais auparavant.

Guide désactiver les notifications de Ccleaner

Nous pouvons dire que CCleaner outils de nettoyage du système sont très efficaces utilisateurs amour. CCleaner permet d'améliorer les performances de l'ordinateur en supprimant les fichiers inutiles, supprimer les données du navigateur ...Domain names for just 88 cents!